Dự án Topaz City tọa lạc ngay gần góc đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu

Dự án Topaz City tọa lạc ngay gần góc đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu Dự án căn hộ Vincity TPHCM

Hotline 0941.22.23.24

Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Dự án Topaz City tọa lạc ngay gần góc đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu

Cho thuê căn hộ Topaz City

có vị trí đặc địa nhờ kết nối liên lạc đến trung tâm
Dự án Topaz City tọa lạc ngay gần góc đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu . Tuyến đường Tạ Quang Bửu là tuyến đường xương sống của quận 8 . Tuyến đường này kết nối đến toàn bộ các tuyến đường lớn của Quận 8 để vận động tới quận trung tâm như Quận 1,5,7..
Từ vị trí của căn hộ Topaz City bạn chỉ bắt buộc tốn đúng 7 phút đã sở hữu thể đi đến khu vực Nguyễn Văn Cừ – Trần Hưng Đạo giáp giới giữa quận một và quận 5 . Hoặc qua tuyến đường Phạm Hùng để đi đến Quận 5 quận 6 cực kì nhanh chóng. Nhờ tính kết nối mau chóng , tại khu vực này được quận 8 tập hợp tăng trưởng hạ tầng cơ sở. Khi tới với khu vực Tạ Quang Bửu , Chánh Hưng , Cao Lỗ bạn sẽ ko thể tưởng tượng được chỉ bí quyết đây vài năm là những căn nhà lụp xụp ,kênh đen mà giờ đây là các tuyến phố đông đúc , các dãy nhà phố cao tầng với lại một nhựa sống mãnh liệt cho khu vực này.Căn hộ Topaz City nằm trong quần thể dự án công viên giải trí phức hợp văn phòng khách sạn của quận 8
Cư dân Topaz City Quận 8 đang kì vọng dự án trung tâm này sẽ là nền móng cho sự vững mạnh mạnh mẽ hơn nữa trong mai sau cho quận 8. Nếu đề cập cụm dự án này sẽ thành Phú Mỹ Hưng củaQuận 8 thì khá quá cơ mà cũng ko phải không sở hữu cơ sở.
Tổng quan căn hộ Topaz City Quận 8

Với qui hoạch kết hợp công viên trọng tâm lớn nhất quận 8 , khu vui chơi tiêu khiển thể thao đạt tiêu chuẩn quốc gia. Cụm dự án này còn qui hoạch các cụm cao ốc văn phòng cho thuê , khách sạn , căn hộ cao cấp lúc hoàn thành sẽ làm bạn thật sự sống như tại Phú Mỹ Hưng.
Bạn thật sự chưa tin điều này , hãy tới tham quan khu vực này ngay sau khi đọc xong bài này nhé .
Giá của Topaz City gây sốc cho những dự án lân cận
Rất phổ biến người tậu lúc tôi giới thiệu dự án này tới họ tỏ ra vô cùng kinh ngạc. Kinh ngạc bởi quanh đó đây giá tốt nhất thị trường hiện tại là căn hộ tái định cư đã hơn 18 triệu/m2 . Với Topaz City bạn chỉ nên 775 triệu / căn 2 phòng ngủ .
Hiện tại giá giao tế tháng 4-2017 của Topaz City là khoảng 22 triệu – 24 triệu/m2 .
Với chi phí này đảm bảo là độc nhất vô nhị . Tôi là người sale vô cùng ngại tiêu dùng từ duy nhất . Nhưng sở hữu tầm giá của Topaz City tôi đảm bảo là độc nhất trên thị trường căn hộ chung cư Quận 8 và vô cùng rẻ. Bạn có thể sắm hiểu qua các dự án ko kể đây như Him Lam Nam Khánh , Chánh Hưng Giai Việt , Chung cư Ngọc Phương Nam toàn bộ đều sở hữu giá giao động 20 triệu/m2. Tuy nhiên , trong một bức tranh thật đẹp về dự án Topaz City , tôi vẫn thấy vài điểm mà những người mua bắt buộc lưu tâm lúc quyết định chọn dự án.
Năng lực tài chính của chủ đầu tư Vạn Thái ???
Quả thật dự án này cực kỳ đẹp nhưng tôi sẽ bắt buộc chú ý vô cộng rộng rãi về vấn đề tài chính của chủ đầu tư .
Theo mua hiểu của tôi , chủ đầu tư tên mọi là Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng – Kinh doanh nhà Vạn Thái mang 48% vốn là của vô cùng thị CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sông Đà. Chủ đầu tư Vạn Thái này cũng sở hữu chung gốc rể mang chủ đầu tư Việt Phát của dự án Topaz Center triển khai cực kỳ thành công vào tháng 7.
Trên thị trường BĐS thì tên của chủ đầu tư này hầu như cũng chưa được phổ biến người biết tới nhưng tôi lại an tâm ở một điểm . Dự án này nằm trong cụm dự án trọng tâm của quận 8 phải đất này là đất nhà nước giao cho Vạn Thái để xây dựng , trường hợp không có tiềm lực tài chính cũng như mối quan hệ thì siêu khó xin được quĩ đất đẹp như thế này.
Tiến độ thi công mang bảo đảm hay không ???
Thông thường 1 dự án căn hộ được triển khai thì tài chính được huy động từ 3 nguồn chính .
_ Ngân hàng cho vay : BIDV và Vietcombank ( Vietcombank đang xem xét cho cả gói vay 30.000 tỷ cho dự án này)
_ Huy động vốn các bạn : Điều này phụ thuộc khá rộng rãi vào năng lực bán hàng của các siêu thị phân phối. Với giá thành cần chăng và vị trí đẹp như thế này thì tôi nghĩ vấn đề bán hàng phải chăng là hoàn toàn khả thi . Cũng theo cập nhật tới ngày 9/9/2014 đã sở hữu gần 200 đặt chỗ của quý khách tiêu dùng rộng rãi dự án.
_ Tài chính của chủ đầu tư : Như tôi đã chia sẽ ở trên.
Vậy tóm lại , ví như tôi sở hữu 1 tỷ tôi sở hữu chọn tại dự án căn hộ Topaz City không ?
Nếu tôi là những bạn tậu để ở tôi sẽ suy nghĩ thế này :
Căn hộ giờ mới khởi đầu làm cho , mà tôi lại đang có nhu cầu ở ngay . Giải bài toán này thế nào là câu hỏi trằn trọc tôi rộng rãi đêm . Tuy nhiên , sau khi nghĩ ra được hướng giải quyết thì tôi lại thấy cực kỳ đơn giản.
Tiền chênh lệch = Tiền mua căn hộ ở ngay – tiền chọn Topaz City .
Tôi dùng tiền chênh lệch này để đi thuê nhà hoặc căn hộ trong vòng 2 năm , chắc chắn sẽ đủ hoặc thâm chí dư ra được 1 ít. Và khi tới thời gian nhận nhà tôi lại với 1 căn hộ mới thật đẹp mà tôi thích hợp nhất.
Nếu tôi là các bạn đầu tư thì tôi được lợi nhuận từ đâu.
Hiện tại như tôi chia sẽ , giá của Topaz City là thấp hơn vô cùng nhiều so với những dự án lòng vòng đó phải vấn đề nâng cao giá khi dự án khai triển xây dựng hoàn thiện là vấn đề chắc chắn. Ngoài ra , nếu bạn chưa muốn bán mà có định hướng đầu tư lâu dài thì cho thuê sẽ là một kênh bạn với thể gởi gắm.
Với vị trí trọng tâm quận 8 , chuyển động đến các quận trọng điểm tiện lợi hay đối diện những trường đại học lớn tại đây . Giá cho thuê căn hộ 55m2 tai đây theo tôi sẽ giao động khoảng 6 triệu / căn. Với số tiền này một gia đình nhỏ hoặc 1 nhóm sinh viên thuê để ở là hoàn toàn mang thể .
Hi vọng quí khách sẽ mang thêm phổ biến thông báo bổ ích của mình về dự án cho thuê địa chỉ căn hộ Topaz City 2 phòng và phát triển thành 1 cư dân tại dự án.
DMCA.com Protection Status